LỚP YOGA ONLINE
CỦA NGUYÊN

Học Yoga online với hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên phù hợp với cơ thể và trình độ của bạn.

Chào bạn, lại là mình, Nguyên đây. Đợt dịch Covid-19 vừa rồi đã khiến tất cả các lớp Yoga Đương Đại tại studio ở Sài Gòn của mình phải đóng cửa. Rất nhiều người khuyên mình nên làm Youtube, hay đơn giản là nghỉ ngơi một thời gian.

 

Thật ra Youtube mình đã làm 4 năm trước và được đón nhận khá tích cực. Vậy tại sao mình lại quyết định mở lớp online trực tuyến thay vì quay những video có sẵn?

Screenshot at Sep 20 17-02-41.jpg

Với các bạn nào đã follow và tham gia các lớp học Yoga Đương Đại tại studio của mình, đối với Nguyên, học viên luôn được lên ưu tiên hàng đầu. Khác với những studio mang tính thương mại khác, mình sẽ không vì lợi ích và sự tiện lợi cá nhân mà từ bỏ sự quan tâm của mình dành cho học viên.

 
Pink Gradient

4 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA LỚP YOGA ONLINE CỦA NGUYÊN

1. Có giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa

Khi bạn tham gia các lớp Yoga online của mình, mình sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa phù hợp với cơ thể và trình độ của bạn. Đó là điều bạn không thể có khi các bạn xem và tập luyện theo các video dựng sẵn trên mạng.

​2. Có đội ngũ "nhắc nhở" tập luyện

Khi tự tập tại nhà, mỗi khi lười, bạn thường không thể chiến thắng bản thân và dần dần những lý do sẽ thay thế việc luyện tập của bạn. Hãy để team của Nguyên giúp bạn với những “nhắc nhở” mỗi khi bạn cần.

3. Có hứng thú và động lực tập luyện

Khác với việc phải tự tập luyện một mình, việc tập luyện với một nhóm học viên khác luôn mang lại sự hứng thú và động lực tập luyện. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi tập luyện cùng các bạn khác trong lớp online của Nguyên.

4. Lịch tập và hệ thống booking tiện lợi

Bạn là người bận rộn, muốn làm chủ thời gian của mình? Bạn muốn tập luyện mỗi ngày hay 1 ngày một tuần? Với hệ thống booking tiện lợi của Nguyên Yoga, bạn có thể chủ động hơn trong lịch tập của mình.

Lớp Yoga Online có nhịp độ chậm rãi, các động tác được hướng dẫn phù hợp với mọi cấp độ. Lớp bao gồm đầy đủ Thiền, dẻo dai, sức mạnh và sức bền, cũng như các bài linh hoạt xương khớp.

​Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp luyện tập online để vừa có thể làm việc nhà vừa tập, hạn chế tối đa thời gian di chuyển và được giáo viên chỉnh sửa trực tiếp thì thử trải nghiệm tại Nguyên nhé!

LỊCH TẬP LỚP ONLINE

THỨ 2 - 4 - 6

12h00 - 13h00

THỨ 2-3-4-5-6

18h30 - 19h30

 
Pink Gradient

HỌC PHÍ

1 BUỔI TRIAL

10 BUỔI

MIỄN PHÍ

800.000 VND (80K/buổi)

24 BUỔI

1.800.000 VND

​(75K/buổi)

40 BUỔI

​(30% off)

2.600.000 VND

​(65K/buổi)

 

GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN BẠN

Ngô Nam Nguyên

Meditation crop_edited.jpg
  • Bằng Cấp Yoga 500H Yoga Alliance U.S của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.

  • 8 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.

  • Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding (Luyện tập Thể chất và Thể hình dựa trên Nghiên cứu Khoa học)

  • Hoàn thành Xuất Sắc khoá "Buddhism & Modern Psychology" (Phật Giáo và Tâm lý học hiện đại) của Đại học Princeton (University), Mỹ.

  • Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Đại học Erasmus (University), Hà Lan.

  • Đã sống, làm việc và học tập ở hơn 15 nước (Anh, Hà Lan, Đức, Ấn Độ, Áo...)