THẾ HỆ TRẺ MỚI

Ngô Nam Nguyên

Mình đã từng mất hy vọng khá nhiều vào lớp sáng hồi mới mở lớp lúc 2 năm trước. Bởi vì lớp sáng không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn "trẻ".

Trong các lớp Yoga Đương Đại, có lẽ mình nể phục nhất các bạn học viên lớp buổi sáng dành cho người mới của mình.

Với độ tuổi trung bình trong tầm 27-35, việc phải dậy sớm đi tập và sau đó đi làm là một thử thách cực kỳ lớn.

Mình đã từng mất hy vọng khá nhiều vào lớp sáng hồi mới mở lớp lúc 2 năm trước. Bởi vì lớp sáng không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn "trẻ", nó thường phù hợp hơn với các cô các bác U60, U70, những người việc dậy sớm không phải là vấn đề lớn.

Và sự thật là với bản thân mình, dậy sớm để đi dạy cũng không phải là ưu tiên hàng đầu.

Vì nhiều bạn yêu cầu, không học được lớp trưa hay lớp tối, nên mình muốn giúp các bạn có cơ hội được học và tập luyện Yoga và Thiền để bổ trợ cho công việc và cuộc sống của các bạn.

Cũng 2 năm lên voi xuống chó với lớp sáng, và giờ thì lớp sáng đã khác xưa nhiều. Đi học chăm chỉ hơn, đều hơn, và cố gắng hơn rất nhiều. Bản thân mình cũng thay đổi tốt hơn, dậy sớm hơn, chuẩn bị mọi thứ để vào lớp với các bạn.

Các bạn lớp sáng là một điều nhắc nhở với bản thân mình về giấc mơ của mình là đưa Yoga và Thiền đến với các bạn trẻ cho dù có bao nhiêu khó khăn và cho dù các bạn trẻ có thể chưa sẵn sàng.

Mình vẫn sẽ đến lớp hàng ngày, và khi nào các bạn sẵn sàng, thì hãy về với team Yoga Đương Đại.

Chúng ta sẽ là thế hệ trẻ mới, bận rộn, nhưng biết chăm lo sức khoẻ thể chất, tinh thần và có những thói quen tốt từ sớm.

We are going to be the new youth.

Nguyên,