OUTLINE-1.png
Untitled design (1)_edited.png

Lớp Yoga Đương Đại

Học Yoga hiệu quả, dễ hiểu và an toàn với Hướng Dẫn Chi Tiết, và Giáo Án Khoa Học Đảm Bảo Kết Quả cho từng học viên.

 

Chào bạn, mình là Nguyên

Asset 1.png
Nguyên đi học Yoga ở Ấn Độ
TRÒN-KO NỀN-2_edited.png

Người sáng lập và đồng thời là giáo viên đứng lớp tại Nguyên Yoga. Khi mình mới luyện tập Yoga, mình đã không biết bắt đầu từ đâu bởi vì...

Yoga quá rộng và quá nhiều thông tin ngoài kia. Hơn nữa, nhiều lúc mình cảm thấy Yoga không dành cho mình bởi vì độ khó, cũng như những hình ảnh về Yoga toàn là uốn dẻo, đàn ông con trai như mình làm sao mà có thể làm được.

Tuy nhiên, với bản tính tò mò, mình đã dấn thân vào con đường Yoga, và dần dần mình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khám phá những điều mới lạ hàng ngày.


Mình rất may mắn có cơ hội được tham gia học tập Yoga ở Châu Âu, Bali và lấy bằng giáo viên Yoga ở Ấn Độ, những nơi được gọi là thiên đường của Yoga...

Cùng lúc đó, mình liên tục mắc từ sai lầm này đến sai lầm khác khi tập. Và mình rất may mắn mình được gặp những người thầy giỏi để chỉnh sửa cũng như hướng dẫn cho mình hướng đi đúng khi luyện tập.

Từ khi về Việt Nam, mình cũng đã được học các lớp Yoga từ Nam ra Bắc. Mình nhận ra một điều... Chất lượng của các lớp Yoga ở Việt Nam và cả Thế Giới ngày càng bị thương mại hoá và chỉ mang những cái hại tiềm ẩn hơn là lợi ích cho các học viên. 


Chính vì thế, mình đã mất gần 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm, và sáng tạo ra một lớp Yoga phải làm sao đảm bảo giúp cho học viên học Yoga hiệu quả, dễ hiểu và an toàn. Quan trọng hơn nữa là tạo một môi trường lớp học giúp học viên cảm thấy hứng thú với mỗi ngày đi tập.

Dyland & Kest.jpeg
TRÒN-KO NỀN-1_edited.png

​4 Điểm Khác Biệt của Nguyên Yoga  

01

​Giới Hạn Số Lượng Học Viên Trong Lớp

Để giữ chất lượng lớp tốt nhất và mức độ quan tâm được trải đều cho học viên nên các lớp của Nguyên luôn giới hạn số lượng đăng ký học viên.

03

Giáo Án Bài Học Đảm Bảo Hiệu Quả

Giáo án được Nguyên chuẩn bị và tư vấn cho từng trình độ và cơ thể của các học viên để đảm bảo tiến độ học tập và phát triển theo thời gian

02

Hướng Dẫn, Chỉnh Sửa Kĩ Từng Học Viên

Nguyên theo dõi và chỉnh sửa rất kĩ cho học viên trong lớp để đảm bảo các bạn tập đúng và tránh những chấn thương không cần thiết

04

Booking Tiện Lợi và Chăm Sóc Tận Tình

​Không còn tình trạng chen lấn, hệ thống booking tiện lợi và đội ngũ hỗ trợ giúp cho việc đi học của bạn thoải mái và không phải lo nghĩ.

​Lớp và Lịch Học

z3082587510246_84ccb6e1deca08152f77e67abbd8b064_edited.jpg

​CLASSIC YOGA

2 - 4 - 6

2 - 4 - 6

12:10 - 13:10

​18:00 - 19:00

3 - 5

​19:10 - 20:10

Classic Yoga là lớp đặc quyền sáng tạo của Nguyên kết hợp Hatha Yoga và Vinyasa Yoga tập trên nền nhạc Acoustic, chú trọng nhiều vào việc giữ động tác và rèn luyện hơi thở.

Lớp phù hợp cho các bạn yêu thích sự chậm rãi và chỉnh sửa từng tư thế một cách kỹ càng cũng như rèn luyện các bài thở truyền thống của Yoga.

 

Với các bạn nào muốn trị liệu các vấn đề đau nhức xương khớp đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Vào đầu mỗi buổi học sẽ luôn có bài Thiền giúp thư giãn và giảm stress.

modern yoga

​18:00 - 19:00

3 - 5

 19:10 - 20:10

2 -  4 - 6

Modern Yoga là lớp Yoga mang phong cách Vinyasa và Power Yoga với thiết kế chuỗi động tác như một dòng chảy kết hợp nhịp nhàng với hơi thở và âm nhạc.

Lớp phù hợp với các bạn thích thêm một chút thử thách cho mỗi buổi tập. Với các bạn nào thích đốt mỡ, siết cơ cho cơ thể đẹp và săn chắc, đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

Lớp cũng hướng dẫn chi tiết cách thực hiện 26 động tác thử thách như Xoạc, Trồng Chuối, Con Quạ... và cách tránh chấn thương khi tập luyện.

Vào đầu mỗi buổi học sẽ luôn có bài Thiền giúp thư giãn và giảm stress.

​GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN BẠN

​Ngô Nam Nguyên

Meditation crop_edited_edited.jpg
IMG_8133 copy (1).jpeg
city d2 w signature (1).jpeg
LOGO TRÒN-KO NỀN-1_edited.png
TRÒN-KO NỀN-2_edited.png

○ Bằng Cấp Yoga 500H Yoga Alliance U.S của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.

○ 8 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.

○ Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding (Luyện tập Thể chất và Thể hình dựa trên Nghiên cứu Khoa học)

○Hoàn thành Xuất Sắc khoá "Buddhism & Modern Psychology" (Phật Giáo và Tâm lý học hiện đại) của Đại học Princeton (University), Mỹ.

○ Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Đại học Erasmus (University), Hà Lan.

​PHẦN ĐĂNG KÝ

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCM

HỌC PHÍ

1 BUỔI

8 BUỔI

(HSD: 2 tháng)

200.000 VND

1.200.000 VND (150K/buổi)

24 BUỔI

​(HSD: 4 tháng)

2.600.000 VND

​(110K/buổi)

40 BUỔI

(HSD: 6 tháng)

3.600.000 VND

​(90K/buổi)

*HSD tính từ buổi đầu tiên đi học.
**Buổi học chỉ tính khi đi học. Không mất buổi nếu không đi học.

Form Đăng Ký
arrow&v

Cám ơn bạn đã đăng ký! Nguyên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất :)

 

​Chia Sẻ Của Học Viên
Về Nguyên Yoga

​Những câu hỏi thường gặp