Nguyên Yoga Academy

Thoải Mái Truy Cập Tất Cả Khoá Học Online của Nguyên và Được Tham Gia Nhóm Kín Hỗ Trợ Chỉ từ 5.000đ

Chào bạn, Nguyên đây. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi Nguyên Yoga Academy là gì và tại sao bạn lại cần tham gia Nguyên Yoga Academy. Vậy thì để Nguyên tiết kiệm thời gian cho bạn nhé. 

Nguyên Yoga Academy là gì? 

Nguyên Yoga Academy là một "học viện" online chứa tất cả các khoá học về Yoga và Thiền cũng như các chủ đề liên quan đến Sức Khoẻ như Dinh Dưỡng, Thói Quen, và Tinh Thần. Tất cả các khoá học này đều do Nguyên thực hiện, đứng lớp, giảng dạy. 
Ngoài các khoá học online, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua cộng đồng kín, và sẽ có các lớp học, workshop và các buổi họp mặt định kỳ dành riêng cho hội viên của Nguyên Yoga Academy. Và hơn thế nữa là sẽ có những bài viết, ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho hội viên mà Nguyên không đăng công khai ở bên ngoài. 

Tại sao bạn cần tham gia Nguyên Yoga Academy? 

Đầu tiên, hãy nói về bạn. Bạn là một người quan tâm về sức khoẻ, nhưng bạn quá bận rộn, hoặc bạn không biết phải học Yoga và Thiền ở đâu chất lượng nhưng phù hợp với giá tiền. Thứ hai, nếu xung quanh bạn có những người giúp bạn có "trách nhiệm" hơn với sức khoẻ, hoặc cũng quan tâm đến sức khoẻ như bạn, nó sẽ giúp bạn có động lực hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ. 
Tuy nhiên, đồng thời, bạn không thích những group "chợ búa", ai thích gì thì nói, thích đăng gì thì đăng, vô thưởng vô phạt. Mà bạn biết đấy, những gì Miễn Phí thì thường sẽ không được trân trọng như khi bạn "phải" bỏ tiền ra. 

Đây chính là lý do tại sao bạn cần tham gia Nguyên Yoga Academy. 

 

Khi tham gia Nguyên Yoga Academy, bạn sẽ nhận được những gì? 

​1. Thoải mái tham gia các tất cả các khoá học online của Nguyên

Truy cập hết tất cả các khoá học online của Nguyên với hai chủ đề chính là Yoga và Thiền, cũng như các chủ đề về sức khoẻ khác như Dinh Dưỡng, Thói Quen, Tinh Thần. 

​Xem thêm các khoá học tại đây.

​3. Quyền truy cập các ấn phẩm đặc biệt

Truy cập các video, bài viết, ấn phẩm dành riêng cho hội viên như sách, podcast, livestream, lớp online.

​2. Cộng đồng kín hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của hội viên

Tham gia cộng đồng hỗ trợ hội viên để được trả lời các thắc mắc, câu hỏi liên quan đến khoá học cũng như các vấn đề khác liên quan tới dinh dưỡng, sức khoẻ, thói quen, và lối sống.

4. Các đặc quyền khác cho hội viên

Và nhiều đặc quyền hơn nữa trong thời gian tới như mã giảm giá cho các khoá học, các lớp học offline cũng như của các thương hiệu.

Khoản Đầu Tư Bạn Phải Trả

Lưu ý: vì Nguyên Yoga Academy đang được phát triển nên giá hiện tại rất rẻ. Giá chắc chắn sẽ tăng trong tháng tới. Bạn hãy cố gắng đăng ký sớm để tiết kiệm chi phí.

 

Kế Hoạch 2022 Nguyên Yoga Academy

Quý 1

1)  Khai Giảng Khoá Học:

- Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

Yoga Đốt Mỡ, Siết Cơ và Giảm Cân Cấp Tóc 

2) Triển Khai Cộng Đồng Nguyên Yoga Academy

3) Các bài viết đặc biệt dành riêng cho hội viên 

Read More
Image by Dane Wetton

Quý 3

1) Khai giảng các khoá học: 
- Yoga Trung Cấp 
- Yoga Nâng Cao 
2) Phát triển các ấn phẩm đặc biệt cho hội viên như sách, podcast, audio hướng dẫn Thiền. 
3) Tiếp tục phát triển cộng đồng, lớp/workshop online, livestream, bài viết định kỳ dành riêng cho hội viên 

Read More
Reverse Prayer Pose

 Quý 2

1) Khai Giảng Các Khoá Học:
- Yoga chữa đau mỏi cổ vai gáy 
- Yoga chữa đau mỏi cột sống lưng 
-  Yoga chữa đau đầu, căng thẳng, mất ngủ 
- Thiền Cho Người Mới Bắt Đầu 

2) Triển Khai lớp online định kỳ dành riêng cho hội viên 
3) Triển Khai livestream định kỳ 

Read More
Woman Meditating

Quý 4

1) Khai giảng các khoá học:
- Dinh dưỡng
- Thói quen
- Lối sống 
2) Tiếp tục phát triển các ấn phẩm đặc biệt cho hội viên như sách, podcast, audio hướng dẫn Thiền. 
3) Tiếp tục phát triển cộng đồng, lớp/workshop online, livestream, bài viết định kỳ dành riêng cho hội viên 

Read More
Fresh Green Salad with Feta

FOUNDER NGUYÊN YOGA ACADEMY

​Ngô Nam Nguyên

Meditation crop_edited_edited.jpg
  • Bằng Cấp Yoga 500H Yoga Alliance U.S của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.

  • 9 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.

  • Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding (Luyện tập Thể chất và Thể hình dựa trên Nghiên cứu Khoa học)

  • Hoàn thành Xuất Sắc khoá "Buddhism & Modern Psychology" (Phật Giáo và Tâm lý học hiện đại) của Đại học Princeton (University), Mỹ.

  • Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Đại học Erasmus (University), Hà Lan.

​Tại Sao Bạn Phải Trả Phí Để Tham Gia?

Bạn biết đấy, đây không phải là lần đầu tiên Nguyên xây dựng những khoá học hay cộng đồng hỗ trợ học viên. Không phải khoe khoang, chỉ là sự thật, nhưng Nguyên "nổi tiếng" là một trong những người xây dựng cộng đồng và khoá học chất lượng cao. Tuy nhiên, tất cả các khóa học và cộng đồng trước Nguyên đều làm... Miễn Phí. Và bạn biết kết cục của nó đấy, tất cả đều phải chấm dứt. Đơn giản vì Nguyên là một người thật sự bận rộn với rất nhiều dự án khác nhau. Nếu thời gian và công sức của Nguyên không được "định giá" đúng với gía trị nó tạo ra cũng như không được tưởng thưởng xứng đáng, không có lý do gì Nguyên phải tiếp tục nó. 

Ngay cả chi phí mà bạn đang phải bỏ ra để tham gia Nguyên Yoga Academy vẫn còn khá rẻ với những gì bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, Nguyên Yoga Academy không phải chỉ là một kênh kiếm tiền của Nguyên, mà đó còn là một đứa con, một dự án mà Nguyên đã ấp ủ từ rất lâu. Nó không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất cao. Nó giúp Nguyên mang lại giá trị cho xã hội, cho đi những gì tốt đẹp nhất của mình, và giúp đỡ những người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thiền và Yoga đã thay đổi và làm cho cuộc sống của Nguyên tốt hơn rất nhiều và Nguyên muốn ngày càng đưa hai bộ môn này tới nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ và những người bận rộn. Nguyên Yoga Academy có lẽ chính là con đường giúp Nguyên duy trì sứ mệnh này một cách bền vững nhất và giúp Nguyên hoàn thành sứ mệnh này một cách tốt nhất. 

Khi bạn tham gia Nguyên Yoga Academy là bạn đang ủng hộ những công sức của Nguyên dành ra mỗi ngày trong việc thực hiện các sản phẩm khoá học cũng như giúp Nguyên có thể tái đầu tư vào việc nâng cao chất lượng hạ tầng và các chi phí khác trong việc duy trì các sản phẩm online. 

Hãy ủng hộ Nguyên bằng cách đăng ký tham gia